15:31 ICT Thứ ba, 12/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Nhật ký học đường

TUYÊN TRUYỀN HIV VÀ GIÁO DỤC GIỚI TÍNH TUỔI VỊ THÀNH NIÊN

Trong những năm qua, mặc dù Đảng và nhà nước ta đã có nhiều chủ trương, biện pháp nhằm tăng cường công tác đấu tranh phòng chống tệ nạn xã hội đặc biệt là tệ nạn mại dâm, ma túy vẫn diễn ra vô cùng phức tạp, với tính chất ngày càng nghiêm trọng, gây nhức nhối cho xã hội và trở thành nỗi lo của nhiều gia đình.

Vui Trung thu trường THPT Trần Nhân Tông

Chiều ngày 04/10/2017 công đoàn trường THPT dưới sự chỉ đạo của Ban Chi Ủy và Ban Giám hiệu đã tổ chức Tết Trung Thu cho con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan.

Nước mắt rơi ngày chia tay cuối cấp

"Dẫu nhiều lần với nhiều khóa chia tay, nhưng vẫn không hề cũ: Nếu có ước muốn trong cuộc đời này, hãy xin ước muốn cho thời gian trở lại. Thời gian trở lại để ta lại được sống trong sự chăm sóc, dạy bảo ân cần của thầy cô, những chia sẻ của bè bạn...".

Trường THPT Trần Nhân Tông vững tin bước vào năm học mới

Giới thiệu Trường THPT Trần Nhân Tông - Nghĩa Hưng       Trường THPT Trần Nhân Tông- huyện Nghĩa Hưng có một đội ngũ cán bộ giáo viên tương đối đủ, có năng lực chuyên môn, nghiệp vụ nhiệt tình, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khiêm tốn, chịu khó học tập kinh nghiệm chuyên...